• รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว

วันที่อัพเดท 09 เมษายน 2564 | คุณผู้ดูแลระบบ |

โครงการสถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีความประสงค์จะคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงาน ประจำโครงการสถาบันฯ จำนวน 2 ตำแหน่ง ระหวางวันที่ 19 เมษายน - 23 เมษายน 2564 ในเวลาราชการ

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ด้านบัญชี จำนวน 1 อัตรา