• แบบฟอร์มประเมินผลการปฏิบัติงาน

วันที่อัพเดท 12 มีนาคม 2564 | คุณผู้ดูแลระบบ |

•

แบบฟอร์มประเมินผลการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์

มีรายการดังนี้

แบบประเมินผลการปฏิบัติราชการ (สายวิชาการ)

แบบฟอร์มพนักงานมหาวิทยาลัย (สายสนับสนุน)

แบบฟอร์มพนังานเงินรายได้ ประเภทเจ้าหน้าที่

แบบข้อตกลงการประเมินผลสัมฤทธิ์ของงานของพนักงานเงินรายได้ (องค์ประกอบที่ 1) สายสนับสนุน (ไฟล์ PDF.)

แบบฟอร์มพนักงานเงินรายได้ ประเภท คนงาน

แบบฟอร์มลูกจ้างประจำ

แบบฟอร์มลูกจ้างชั่วคราว