• ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA

วันที่อัพเดท 07 พฤษภาคม 2563 | คุณผู้ดูแลระบบ |

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประสงค์จะคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็น ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร : ให้ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกขอรับใบสมัครได้ที่ฝ่ายบริหาร สำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ หรือดาวโหลดแบบฟอร์มใบสมัครทาง www.eng.rmutk.ac.th ได้ตั้งแต่วันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๖๓ และยื่นใบสมัครด้วยตนเองหรือในระบบออนไลน์ ได้ที่สำนักงานคณบดี

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ หรือ www.info.eng.rmutk.ac.th ตั้งแต่วันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.

** ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล

*** ใบสมัคร