• รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นลูกจ้างชั่วคราว

วันที่อัพเดท 21 กันยายน 2564 | คุณผู้ดูแลระบบ |

ด้วยโครงการสถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีความประสงค์จะคัดเลือกบุคคลเป็นพนักกงาน ประจำโครงการสถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุง ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ด้านการบัญชี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว

ผู้สนใจสมัครได้ที่สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาคาร 48 ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 21 - 27 กันยาน 2564  เวลา 9.00 - 16.00 น.