• ยกเลิกประกาศจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA

วันที่อัพเดท 29 พฤษภาคม 2563 | คุณผู้ดูแลระบบ |

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง  หลักเกณฑ์และวิธีการจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA ลงวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 และจะมีการสอบคัดเลือกจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA นั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ขอยกเลิกประกาศจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านซ่อมบำรุงอากาศยานมาตรฐาน EASA เนื่องจากไม่มีผู้สมัครตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด/administrator/ckeditor/fileman/Uploads/ประกาศยกเลิกจ้างผู้เชี่ยวชาญเฉพา.jpg